Siêu phẩm Cities & Gardens đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Thông tin chung

Địa chỉ
Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3
Ngày đăng
26/10/2020
Loại tin đăng
Căn hộ
Điện thoại
0931667882
Người đăng
Phòng Thuê
Giá
12,000,000 đồng
Diện tích
50 m²

Mô tả

Mình cần cho thuê 2 căn hộ siêu phẩm trong tòa nhà Cities & Gardens đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3:
1. Căn hộ Parisian Suite: nằm trên tầng 4 có thiết kế trần cao và các vòm cong như các ngôi nhà ở thủ đô Pháp. Nội thất sử dụng vật liệu đá marble, sàn gỗ tự nhiên, tái hiện sự lãng mạn và sang trọng của kiến ​​trúc Paris theo cách hiện đại.
2. Căn hộ Sky Garden: nằm ở tầng trên cùng của ngôi nhà Vườn được thiết kế với một ban công lớn và một cầu thang xoắn ốc đi lên phần sân thượng riêng trên mái. Trên trần căn hộ có các ô kính tròn lớn nhỏ để mở tầm nhìn lên sân vườn và bầu trời.
– Tòa nhà có 7 tầng, gồm quán cà phê ở tầng 1,2 và tám không gian sinh hoạt khác nhau cùng một khu vườn trên sân thượng. Những căn phòng bên trái được thiết kế theo phong cách văn hóa của nhiều thành phố nổi tiếng như Tokyo, Paris, Copenhaghen, New York và Sài Gòn, còn những căn phòng bên phải lại toát lên âm hưởng của các yếu tố tự nhiên như đất, rừng, nước, trời. Bằng cách khai thác không gian thông minh và sử dụng vật liệu, màu sắc, chi tiết một cách linh hoạt, các kiến trúc sư đã tạo nên một “thế giới thu nhỏ” giữa lòng Sài Gòn.
– Giá: 12tr/tháng (Căn hộ Sky Garden) và 15tr/tháng (Căn hộ Parisian Suite).
* Giá bao gồm: Phí quản lý, bảo vệ, đỗ xe máy, nước sinh hoạt, Internet, truyền hình, giảm giá 20% dịch vụ cà phê, máy giặt + sấy.
* Giá chưa bao gồm: Điện: 2,950 đ/kwh.

Bản đồ